Bách Khoa Việt Nam (Bhome) – nói KHÔNG với giá ảo!

Đăng bởi Lã Vân 20/06/2020
Bách Khoa Việt Nam (Bhome) – nói KHÔNG với giá ảo!

Khi xã hội phát triển thì kênh thương mại điện tử cũng lên ngôi, nhưng từ đó mà tình trạng giá ảo, để giá bán trên web thật thấp nhưng khi khách mua thì giá thực tế tăng lên gấp nhiều lần.

Thực trạng giá ảo không những làm mất đi giá trị cốt lõi của thương mại điện tử mà còn làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các nhà bán hàng uy tín và nhiều kênh thông tin hữu ích so sánh giá.

BHOME là đơn vị kiên quyết giữ vững giá niêm yết đã báo trên web, fanpage… đảm bảo tư vấn chính xác về giá, một trong những đơn vị đi đầu về nói không với giá ảo.

Cong ty Bach khoa viet nam

Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa Việt Nam

Ngày nay chỉ bằng 1 cú chạm chuột bạn đã có thể có được những thứ bạn muốn, chính với sự tiện lợi ấy mà các đơn vị kinh doanh thương mại đang thay đổi dần hình thực tiếp cận khách hàng, đánh mạnh vào mô hình online để cạnh tranh lẫn nhau . Với đặc thù sản phẩm và các chế độ bảo hành, bảo trì giống nhau thì phương án duy nhất để cạnh tranh đó là dịch vụ và giá cả. Trong đó giá thành là yếu tố then chốt nhất.

Anh Năm – giám đốc Bhome cho biết lý do để BHOME tiên phong và kiên quyết trong vấn đề giá ảo từ lúc thành lập công ty cho đến giờ là vì có sẵn trong tay nguồn nhân sự có tay nghề, tinh thần nhiệt huyết với công việc cũng như nguồn sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng. Vì vậy yếu tố dịch vụ và giá cả luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Nếu thị trường ổn định về giá thì BHOME luôn được đánh giá đứng trong top đầu về niêm yết giá, giữ giá chuẩn nhất, báo khách thế nào bán đúng giá vậy. Bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Anh Năm luôn tin rằng: Chỉ có sự nhất quán, minh bạch với giúp doanh nghiệp trụ vững trên thị trường.

Mỗi đơn vị sẽ có cách dùng giá ảo khác nhau để thu hút khách hàng: như giá chưa bao gồm thuế, chưa bao gồm vật tư, nhân công, chưa tính thêm giá vận chuyển, giá lô sau cao hơn lô trước do hàng mới về….. để đẩy tổng giá thành cuối lên khác hẳn với giá đưa ra ban đầu. Khi đó khách sẽ có cảm giác ko thống nhất, giống như đang bị đánh lừa, không còn muốn quay lại nữa. Với sự thấu hiểu khách, cũng như tác phong làm việc uy tín, chuyên nghiệp BHOME đã khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng việc rất nhiều khách hàng trung thành quay lại, hoặc giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới. BHOME tạo giá trị thực giúp khách tiết kiệm thời gian, công sức và yên tâm mua bán từ giá cả tới chất lượng dịch vụ.

Do vậy, sử dụng giá ảo sẽ mang đến nhiều hệ lụy và không phù hợp với những đơn vị muốn gây dựng thương hiệu lớn và phát triển bền vững.

BHOME với nhiều năm hoạt động, đã có nhiều thời gian để xây dựng nền tảng và thương hiệu. Việc tiên phong nói KHÔNG với giá ảo không phải chỉ bởi tiềm lực có sẵn, mà quan trọng nhất là nó xuất phát từ chính cái tâm của người kinh doanh trẻ và phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp thời đại 4.0.

Một số hình ảnh kỹ thuật BHOME lắp đặt tại nhà khách hàng:

Thi công lắp đặt Camera tại cửa hàng Kính Mắt

Thi công hệ thống mạng, camera tại Khu công nghiệp

Thi công lắp đặt camera tại nhà thờ Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Thi công hệ thống mạng tại Khu công nghiệp Vĩnh Phúc

Thi công lắp đặt thiết bị văn phòng tại cửa hàng

Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này hãy liên hệ tới Bhome theo thông tin chi tiết bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA VIỆT NAM

Số 01 - Đường Lê Duẩn - Phường Liên Bảo – TP.Vĩnh Yên – T.Vĩnh Phúc

Hotline: 02113 636 669

Kinh doanh 1: Mr Năm 0967 777 731

Kinh doanh 2: Mrs Vân 0961 435 616

Kỹ thuật: Mr Thành 0967 873 763

   Facebook               Youtube

 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn