0

Bphone 3 ra mắt tại Vĩnh Phúc được nhiều khách hàng đón nhận

Đăng bởi Admin bachkhoaco vào lúc 26/05/2019

 Năm nay hãng tập đoàn công nghệ bảo mật Bkav cho ra mắt người dùng 2 phiên bản Bphone 3 và Bphon 3 Pro, tính đến thời điểm này 10/2018 kể từ khi ra mắt Bphone đầu tiên 5/2015 trải qua 3 năm với 3 phiên bản. Bkav đã nhiều lần thất bại với sản phẩm Bphone, Bkav đã có vẻ đã hiểu rõ hơn thị trường và thị hiếu người tiêu dùng điện thoại ở Việt Nam.

     Điều đáng chú ý là: Bphone 3 và Bphone 3 pro ra mắt với sự cải tiến rất lớn về mặt công nghệ và tính năng hữu ích, kể cả mức giá cùng với cấu hình được người dùng đánh giá rất đáng để mua sản phẩm thương hiệu Việt do chính người Việt tạo ra "Made in Việt Nam" - "Designed by Bkav".

       Bkav thông báo chính thức bán tại 300 đại lý trên toàn quốc vào ngày 19/10 đã thu hút nhiều người dùng quan tâm và ủng hộ, Khách hàng không chỉ biết đến Bphone qua thông tin truyền thông quảng cáo hay giới thiệu nữa mà còn có thể trải nghiệm và đặt hàng sản phẩm thực tế tại các điểm giao dịch gần nhất. Như vậy Bkav đã phải chi một khoản phí khá lớn để mang tới tay người tiêu dùng. Điều này chứng minh Bkav đã rất nỗ lực cho việc sản xuất Bphone và mong muốn sản phẩm được người dùng đón nhận.

      - Vĩnh phúc đã có có 4 điểm giao dịch đã nhận đủ hàng trải nghiệm vào sáng ngày 19/10, và thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm thực tế cũng như để đặt mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Những hình ảnh được ghi lại khách hàng trải nghiệm và đánh giá tích cực về Bphone tại Vĩnh phúc.

Khách hàng Vĩnh phúc có 4 điểm để trải nghiệm ngay tại nhà:

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam Số 1, Đường Lê Duẩn, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên(0967.777.731)
  • Phanchungmobile K3 Thị Trấn Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc ( huyện vĩnh tường)
  • Shop Phụ Kiện Top Khu 3 đoài, Thị trấn Yên Lạc, H. Yên Lạc ( dưới chân đèn giao thông đầu đường đôi huyện Yên Lạc )
  • Phụ Kiện Điện Thoại Ngon Bổ Rẻ Số 153, Đường Trần Hưng Đạo, P. Trưng Trắc, TP. Phúc Yên ( thị xã)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
0967 777 731