0

Giới thiệu về Camera Hikvision hàng thương hiệu.

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 08/07/2019

Camera giám sát Hikvision được nghiên cứu bởi hơn 4.200 kỹ sư, và được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế- sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới.

Đáp dứng toàn diện các nhu cầu liên quan đến hệ thống camera giám sát. Chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp và giá cức kì  cạnh tranh. Các tính năng trên Camera: phát hiện chuyển động, phát hiện mất tín hiệu, và phát hiện có sự tác động từ bên ngoài lên camera ( đặc biệt với Camera IP sẽ có thêm nhiều tính năng báo động cao cấp khác) giúp cảnh báo tới người sử dụng khi có người sâm nhập các vùng nhạy cảm và quan trọng, camera bị mất tín hiệu hay có sự tác động lên camera. Bên cạnh  đó chế độ che vùng riêng tư giúp người sử dụng đặt các vùng mà camera và đầu ghi không ghi được, đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Các chế độ ghi hình: liên tục, theo trình đặt sẵn, theo chuyển động và theo sự báo động trên camera cho phép người sử dụng chủ động trong quá trinh lưu trữ hình ảnh: kéo dài thời gian lưu trữ, dễ dàng, dễ dàng tìm kiến dự kiện khi muốn xem lại.

Người sử dụng được cấp 1 tên miền chính hãng trọn đời khi sử dụng sản phẩm đầu ghi hình và Camera Hikvision để xem và quản lý hệ thống camera từ xa qua mạng internet hay 3G.

Người sử dụng có thể xem từ xa hệ thống camera của mình bằng cách: kết nối với Internet truy cập vào các trình duyệt, phần mềm cài trên máy tính, và phần mền cài trên điện thoại và máy tính bảng.

Phần mềm quản lý hữu hiệu cho phép người sửu dụng có thể quản lý tập trung và kết nối dễ dàng một hoặc nhiều hệ thống Camera tại cùng 1 địa điểm lắp đặt hay nhiều địa điểm khác nhau.

- Hikvision sẽ là dòng camera quan sát ban đêm giá rẻ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hikvision là 1 trong nhữnng công ty khởi đầu cho ngành camera quan sát, cho đến hiện tại, Hikvision có thể nói là cty lắp đặt camera can ninh có quy mô lớn nhất thế giới. Hikvison là sự lựa chọn tốt nhất cho các dòng camera quan sát giá rẻ và chất lượng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy Hotline: 1900 636 632 để được nhân viên tư vấn. Bhome chúng tôi cam kết luôn cung cấp các loại sản phẩm 100% chính hãng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn