0

HƯỚNG ĐẪN MUA HÀNG TRÊN WEBSITE BHOME

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm Website Bhome "Nhà phân phối Bkav Smarthome" "Cung cấp và lắp đặt giải pháp camera an ninh, Máy chấm công, Cổng từ an ninh, Chuông hình, Khóa cửa từ..."

Để mang lại tiện lợi trong mua sắm Bhome hướng dẫn khách hàng mua sắm và đặt hàng tại Bhome một cách nhanh tróng nhất.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp để đặt hàng Hotline ( 0967 777 731 or 0946 51 89 90 ) thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều cả ngày trong tuần.

Cách 2: Đặt mua Online qua mạng website bhome.net.vn hoặc fanpage facebook.com/Bhome.net.vn 

 

- Mua hàng trên website bạn hãy truy cập vào website tim kiếm trực tiếp sản phẩm trên website hoặc tìm kiếm trên ô tìm kiếm.

hướng đẫn mua hàng online Bhome

 

+ Website luôn có gợi ý tìm kiếm sản phẩm hót nhất và bán chạy nhất để khách hàng nhanh tróng nhận được sản phẩm cần tìm.

 - Sử dụng Menu sản phẩm trên thanh menu website (tại thanh menu Bhome đã xây dựng và phân loại theo thông số kỹ thuật cần thiết nhất để khách hàng lựa trọn nhanh nhất).

 

- Khách hàng đã trọn đươc sản phẩm cần đặt mua Click vào "MUA NGAY" để đặt hàng.

 

- Khi đã lựa chọn đủ sản phẩm cần đặt mua khách hàng chọn vào "THANH TOÁN ĐƠN HÀNG".

 

- Khác hàng tiến hành nhập đầy đủ thông tin để đặt hàng và hưởng chính sách ưu đãi.

 

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng phiếu mua hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Bhome sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục đơn hàng.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Bhome quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Bhome sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

- Trên đây là hướng dẫn khách hàng mua hàng tại Bhome.

- Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bhome. Chúc quý khách hàng An Vhang - Thịnh Vượng!

 

công ty bách khoa việt nam

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn