Kinh nghiệm sở hữu ngôi nhà an ninh toàn diện

Đăng bởi Admin bachkhoaco 26/05/2019
Kinh nghiệm sở hữu ngôi nhà an ninh toàn diện

Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ của không ít người. Khi xây nhà là một trong những việc hệ trọng nhất của đời người. Cũng là sự dành rụm vất vả cả một thời gian dài hay thậm trí cả cuộc đời, không ít những vấn đề cần bạn giải quyết khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình như: Lựa trọn mẫu nhà, đơn vị thi công, vật liệu xây dựng, kết cấu hạ tầng, thiết bị gia sử dụng trong gia đìn…, Tuy nhiên không ít hộ gia đình vẫn bị thiếu sót ngay sau khi hoàn thiện là không thể tránh khỏi, Như là quyên để lỗ chờ điều hòa đến khi sử dụng phải khoan đục, quyên để chờ đường cáp internet LAN trong phòng khi đóng cửa mạng yếu phải kéo dây nổi, khi xây dựng không để chờ dây tín hiệu camera an ninh vì tại thời điểm xây dựng thấy camera là chưa cần thiết.

Với kinh nghiệm gần 7 năm triển khai hệ thống camera an ninh, smarthome, chuông hình, khóa cửa từ, hệ thống mạng Internet cho khách hàng….Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm để ngôi nhà không bị lỗi thời bởi sự bùng nổ công nghệ thông tin.

Công nghệ thông tin đang dần thay đổi cuộc sống của con người theo dống kê tỉ lệ xem Tivi, đọc báo, xem phim… đang dần bị thay đổi bởi smartphone, facebook và cũng một phần la do cuộc sống chạy đua khiến con người không còn thời gian để theo dõi tin tức cũng như truyền hình Tivi.

1, Ngôi nhà của bạn có cần hệ thống an ninh không?.

2, Vì sao cần kết hợp giải pháp smarthome ngay bây giờ?.

3, Có cần giải pháp dự phòng vì chưa đủ kinh phí triển khai hay không?.

4, Ngôi nhà đẩy đủ an toàn tiện nghi cần những gì?.

5, Kinh phí bao nhiêu để có thể sở hữu nhà an ninh toàn diện cùng nhà thông minh?.

Trả lời từ Bách Khoa

1, Ngôi nhà của bạn có cần hệ thống an ninh không?: “Người sưa có câu mất bò mới lo làm chuồng”. Đây vẫn là vấn đề chủ quan rất phổ biến tại Việt Nam, không ít hộ gia đình đến khi gặp vấn đề như sảy ra va chạm hoặc mất chộm… mới bắt đầu tìm đến giải pháp an ninh, nhưng vấn đề an ninh lại không đơn giản nó có rất nhiều sản phẩm cần có như: camera ghi hình quá trình sảy ra sự việc, cảm biến hàng rào phòng chống đột nhập, chuông báo động, khóa cửa, hệ thống cảm biến trong nhà, báo cháy, báo khói, báo rò rỉ gas, báo động tách cửa, báo động vỡ kính, có lẽ khi nhìn vào hệ thống này bạn đã không muốn triển khai vì nhà cửa bạn đã hoàn thiện, để triển khai mất nhiều rất nhiều kinh phí và thay đổi hạ tầng, nhưng nếu bạn đã đã bị mất chộm hay đột nhập thì có lẽ bạn đang rất khó lựa chọn.Lời khuyên: Hệ thống an ninh không chỉ bảo vệ tài sản của bạn còn bảo hệ hạnh phúc gia định bạn, bạn yên tâm mỗi khi ngủ, yên tâm mỗi khi vắng nhà…

2, Vì sao cần kết hợp giải pháp smarthome ngay bây giờ?: Như bạn biết camera an ninh chỉ là thiết bị hỗ trợ chống chộm ghi lại quá trình sảy ra sự việc. VD: Nhà bạn bị đột nhập nhưng ko nhìn rõ mặt, đối tượng bịt mặt…thì hệ thống camera của bạn chỉ là cơ sở để bạn có bằng chứng chứng minh vấn đề đã sảy ra trong quá khứ.Lời khuyên: Nếu bạn kết hợp với hệ thông cảm biến smarthome mà chỉ cần thêm rất ít kinh phí thì chắc chắn hệ thống an ninh của bạn được đảm bảo hơn rất nhiều. VD: Khi chộm đột nhập hệ cảm biến chuyển động sẽ bật toàn bộ ánh sáng nhà bạn lên, hệ thống loa báo động được kích hoạt, hệ thống camera ghi lại để bạn lấy bằng chứng và xem lại quá trình xảy ra sự việc, như vậy bạn có thể biết được lỗ hổng mà chộm có thể đột nhập được và ngủ ngon hơn yên tâm hơn về gia đình mỗi khi vắng nhà.

3, Có cần giải pháp dự phòng vì chưa đủ kinh phí triển khai hay không?: Ngay từ khi bạn có ý tưởng thiết kế xây dựng nhà bạn hãy tìm đến cơ sở uy tín và có chuyên môn để được tư vấn giải pháp an ninh, để tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả, sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định, có thể vì lý do chưa đủ kinh phí nhưng bạn có thể triển khai những thiết bị cần thiết và có phương án để chờ sẵn khi bạn có kinh phí triển khia mà không phải thay đổi hạ tầng.

4, Ngôi nhà đẩy đủ an toàn tiện nghi cần những gì?:

+ Hệ thống camera an ninh ( Ghi và xem lại quá trình xảy ra sự việc).

+ Hệ thống an ninh smarthome. Hệ thống cảm biến hàng rào, cảm biến ánh sáng, báo cháy, báo khói, báo rò rỉ gas, báo động tách cửa, báo động vỡ kính (Cảnh báo gửi về điện thoại, điều khiển hệ thống điện từ xa, kích hoạt loa âm thanh báo động theo kịch bản, bảo vệ chập điện hay điện giật).+ Chuông cửa có hình (Ghi lại nhật ký người đến không được tiếp đón, kiểm tra ai đến có nên tiếp đón hay không, đoàn thoại 2 chiều, hỗ trợ gọi từ xa qua internet).+ Khóa cửa từ (Tránh xâm nhập trái phép, cạy cửa, phá cửa).

5, Kinh phí bao nhiêu để có thể sở hữu nhà an ninh toàn diện cùng nhà thông minh?.

+ Camera an ninh: Chỉ với 6tr-10tr bạn đã có thể sở hữu 4-8 mắt camera với độ nét Full HD cho hình ảnh sắc nét đủ để đáp ứng quan sát ngoài cổng, nhà để xe, phòng khách, sân trời. và lưu trữ hình ảnh video lên đến 15 ngày.

+ Smarthome: Sản phẩm còn rất mới và chi phí lắp đặt còn khá cao nhưng Bkav đã loại được bỏ hệ thống điểu khiển trung tâm giảm giá thành và thiết bị, với mức kinh phí 38tr là bạn đã có thể sở hữu đầy đủ tiện nghi (điều khiển anh sáng, Tivi, Quạt trần, Điều hòa, Nóng lạnh, cùng hệ thống an ninh). Cho ngôi nhà 1 phòng khách, 2-3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

+ Chuông cửa có hình: Nghe có thể không cần thiết nhưng chỉ với chi phí 5,8tr có rất nhiều tiện nghi trong cuộc sống của bạn và nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà trị giá > 1 tỷ dù có cần thiết hay không bạn cũng nên để chờ sãn 1 dây điện trần phú và 1 dây LAN internet 8 sợi sẽ có một ngày bạn cần dùng đến nó.

+ Khóa cửa từ: Chi phí cho một khóa cửa dao động khoảng 3,5tr – 5tr cho một cánh cửa tuổi thọ Pin có thể lên đến 1 năm sửa dụng, với tính năng khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số…, với sự thiết kế chắc chắc bạn hoàn toàn yên tâm cho ngôi nhà của bạn.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
binh-luan

An An

Chi phí cho một khóa cửa dao động khoảng 3,5tr – 5tr cho một cánh cửa tuổi thọ Pin có thể lên đến 1 năm sửa dụng, với tính năng khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số…, với sự thiết kế chắc chắc bạn hoàn toàn yên tâm cho ngôi nhà của bạn.

30 tháng 5, 2019 10:20 SA
Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn