0

Lắp Camera an ninh gia đình nên dùng loại nào là tốt?

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 28/06/2019

Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng phổ biến hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc nên dùng loại camera nào phù hợp cho gia đình và là tốt nhất?

Việc lắp đặt một hệ thống camera cho gia đình là việc rất cần thiết sẽ giúp bạn cảm thấy được an toàn hơn trong việc bảo vệ gia đình. Camera có nhiệm vụ như là một người bảo vẹ trung thành của gia đình bạn, bảo vệ gia đình 24/24, khi bạn không có mặt ở nhà mà vẫn có thể quan sát được toàn bộ mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà bạn.

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh là thiết bị giám sát có khả năng ghi hình 24/24. Truyền tải hình ảnh đến điện thoại hoặc đầu ghi hình… thông qua việc kết nối internet  hoặc thông qua việc kết nối với đầu ghi hình hoặc cáp mạng… tùy thuộc vào hình thức hoạt động của camera ngta chia camera ra làm 2 loại:

  • Camera có dây (camera wiffi)
  • Camera không dây

Với kinh nghiệm lâu năm của công ty Bhome chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp Camera wiffi trong nhà sẽ tốt hơn.

Vì camera có không dây hoạt động độc lập, kết nối trực tiếp đến wiffi có thể ghi lại hình ảnh mà không cần đầu thu và đi dây.

Mỗi camera Ip sẽ nhận 1 địa chỉ Ip và sau đó chỉ cần cài đặt 3 bước là bạn có thể yên tâm quan sát ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Mà không cần phải lo lắng nữa.

Có thế nói lắp đặt camera Ip sẽ tiết kiệm lên đến 90% gọn nhẹ và đẹp

Hình ảnh camera wiffi

Những lý do bạn nên chọn chiếc camera wiffi

Ngày nay vấn nạn trộm cắp rất nhiều khi mà bạn lắp đặt hệ thống camera nó có thể giúp bạn chống trộm rất tốt. Chạy theo sự phát triển của xã hội các nhà sản xuất camera đã thiết kế thêm tính năng chống trộm, khi có trộm vào ngôi nhà của bạn chiếc điện thoại sẽ báo động với chuông báo động rất lớn và có thể đàm thoại hai chiều. Như vậy sẽ làm cho kẻ trộm hoảng sợ và bỏ chạy.

  • Gia thành của chiếc camera wiffi rất hợp lý
  • Hình ảnh thu được rất nét
  • Có hồng ngoại ban đêm
  • Có thẻ nhớ và khi bộ nhớ đầy sẽ tự xóa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn