Lắp đặt camera giám sát tại Bắc Ninh

Đăng bởi Nguyễn Hường 19/08/2019
Lắp đặt camera giám sát tại Bắc Ninh

Lắp đặt camera giám sát tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có diẹn tích nhỏ nhất Việt Nam, Thuộc đồng Bằng sông Hồng nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 40km. Vì là tỉnh giáp với trung tâm Hà Nội nên giao thông thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán. Đây cũng là môt tỉnh có địa điểm du lịch. Nên kinh tế phát triển, đời sống con người cũng phát triển theo.

Do đời sống con người phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội như: Trộm, cướp... Vì quá nhiều tệ nạn xã hội nên Bắc Ninh đã triển khai hệ thống camera giám sát.

Camera giám sát được chia thành hai loại:

1. Camera giám sát không dây.

Camera giám sát không dây còn được gọi camera IP được kết nối với wiffi và hình ảnh được ghi trực tiếp. với loại camera mà chạy bằng IP thì độ nét của nó lên đến 80-90%. Tuy nhiên độ trễ hình của nó rất cao. Vì là camera kết nối với wiff thì tốc độ ghi lại hình ảnh và truyền đến thị bị của ta là còn phải phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng của con wiffi đó.

Camera Ip

2. Camera giám sát có dây.

Camera có dây là được kết nối với một dây nguồn và một dây tín hiệu. Camera có dây Analog có ưu điểm là đường truyền của nó rất ổn điịnh lên đến 99%.  Vì mọi tín hiệu hình ảnh của camera thu được truyền qua dây tín hiệu kết nội với một dây cáp đồng trục đến thằng đầu tín hiệu và đầu thu là có thể sử dụng  luôn. Về độ nét thì 70-80%. Nhưng tính ổn định cao.

Camera analog

Nhờ có các thiết bị an ninh giám sát này mà các cửa hàng hay các trung tâm thương mại lớn được yên tâm hơn về an ninh và hàng hóa được đảm bảo về số lượng. Còn về giao thông giảm được các hành vi, vi phạm pháp luật.

Lắp đặt camera giám sát tại Bắc Ninh.

Nhiều bạn gọi đến Bhome vè hỏi rằng có lắp đặt camera giám sát tại Bắc Ninh không?

công ty chúng tôi không có chi nhánh tại Bắc Ninh. Nhưng nhận lắp đặt các thiết bị giám sát tại Bắc Ninh. Công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình tại Bắc Ninh như Thành phố Bắc Ninh, Quế võ...Dịch vụ bảo hành 24 tháng, Bhome luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Để biết thôm thông tin vui lòng Hottline: 1900 636 632 Hoặc truy cập vào website: Bhome.net.vn để được tư vấn cụ thể.

Các cơ sở của công ty Bhome:

Cơ sở 1: Vĩnh Phúc: Số 1 Lê Duẩn, Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: Thanh Hóa: Thị Trấn Quảng Xương, Thành Phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn