Lắp đặt Camera giám sát tại Vĩnh Phúc

Đăng bởi Nguyễn Hường 27/06/2019
Lắp đặt Camera giám sát tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp trong dề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 à định hướng đến năm 2030. Kinh tế phát triển đười sông con người được cải thiện kéo theo đó là những tệ nạn xã hội và tỉ lệ tội phạm tăng.

Bạn là một người bận rộn, bạn hay phải thường xuyên đi công tác xa nhà và luôn luôn lo lắng trong trạng thái lo sợ liệu căn nhà của mình có được an toàn khi mình đi vắng. Hay là bạn thắc mắc về nhân viên của mình có làm việc khi mình không có mặt ở đó không…

Vậy là việc lặp đặt và trang bị 1 hệ thống Camera trong nhà, shop, ở công ty là không thể thiếu. Công ty Bhome chúng tôi chuyên lắp đặt Camera tại Vĩnh Phúc, chuyên cung cấp các loại Camera tốt nhất và giá rẻ Công lắp đặt miễn phí tại nhà.

Hướng dẫn chọn mua Camera phù hợp

Theo nghiên cứu nhiều năm trên thị trường Camera quán sát thì Công ty Bhome chuyên lắp đặt Camera quan sát tại Vĩnh Phúc chúng tôi phân ra làm 2 loại Camera thường thấy trên thị trường:

1. Camera có dây (Camera Analog)

Camera có dây là loại camera được kết nối một dây nguồn và một dây tín hiệu đầu thu và bộ nguồn. Camera có dây Analog có ưu điểm là độ truyền phát tín hiệu ổn định 99% vì mọi tín hiệu quay được từ Camera quan sát sẽ được truyền trực tiếp qua dây cáp tín hiệu được kết nối là dây cáp đồng trục đến thẳng đầu tín hiệu vào đầu thu là có thể sử dụng được luôn. Về độ nét thì với sự phát triển và dầu tư hiện nay của các nhà sản xuất Camere thì độ nét của camera quan sát có dây sẽ lên đến 60-80%.

2. Camera không dây (Camera Ip)

Camera Ip là sản phầm ghi hình trực tiếp, các hình ảnh được số hóa, xử lý bằng cách giải mã bên trong. Camera Ip là loại không dây chỉ cần kết nối với Wiffi. Độ nét của camera ip sẽ lên đến 70-90%. Tuy nhiên khi tín hiệu không được ổn định sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh

Công ty Bhome chuyên lặp đặt và phân phối Camera tại Vĩnh Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm Camera trên thị trường đã tạo uy tín cho khách hàng tin dùng. Cty Bhome chúng tôi tự hào là cty chuyên lắp đặt và phân phối Camera hàng đầu tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận như: Thái Nguyên, Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa, Hòa Bình, Tuyên Quang…Chúng tôi đã lắp đặt nhiều công trình lớn cho các của hàng và các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Các dạng Camera phổ biến

  • Dạng thân: thích hợp cho sử dụng ngoài trời, được thiết kế tránh được nước, chịu được tác động của bên ngoài
  • Dạng vòm: Thích hợp cho sử dụng trong nhà

Các thương hiệu Camera phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera như: KBVISION, Questek, Vantech, HIKVISION, Dahua…Loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: HIKVISION, Dahua.

Khi muốn lắp đặt Camera quan sát cần phải có những gì?

Trước khi bạn muốn lắp đặt Camera giám sát đầu tiên phải phải hiểu về Camera giám sát, khi lắp đặt hoàn chỉnh 1 hệ thống camera cần những gì? ổ cứng lưu trữ bao nhiêu?  Hãng nào là tốt nhất?

Câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi tư vấn cho khách hàng đó là: Camera 1.0Mpx lưu trữ được bao nhiêu ngày Và 2.0Mpx lưu trữ được bao nhiêu ngày và độ nét như thế nào?

Dĩ nhiên độ nét sẽ dựa vào độ phân giải của chiếc Camera bạn sử dụng, nhưng độ phân giải của 1.0Mpx không chênh lệch nhiều với 2.0Mpx cho lắm. Nhưng ở sự khác biệt ở đây là góc quan sát 1.0Mpx chỉ quan sát được khoảng 60-70 độ và góc quan sát của 2.0Mpx là khoảng 90-100 độ. Nói tóm lại là phải tùy thuộc vào điều kiện quan sát ở trong nhà hoặc trong cty… mới có thể biết được nên chọn 1.0Mpx hay 2.0Mpx.

Bộ nhớ lưu trữ được bao lâu? Bộ nhớ lưu trữ tùy thuộc vào ổ cứng bao nhiêu ví dụ: ổ cứng 500G sẽ lưu được trong vòng 1 tuần còn ổ cứng 1T sẽ lưu được trong vòng 10-15 ngày, mức độ lưu trữ nhiều hay ít tùy thuộc vào ổ cứng mà bạn chọn. Hãng ổ cứng thường được sử dụng là ổ cứng Toshiba.

Tuy nhiên để có 1 hệ thống Camera an ninh hoạt động tốt cũng cần phải có đầu ghi hình

Đầu ghi hình có nhiệm vụ tieeso nhận và xử lsy thông tin được gửi từ camera quan sát sau đó chuyển đổi thành tín hiệu xuất ra màn hình, lưu dữ liệu vào ổ cứng.

Đồng thời đầu ghi hình camera còn có tính năng kết nối hình ảnh trức tiếp lên mạng Internet. Do vậy chúng ta có thể quan sát mọi hoạt động khi không có ở nhà.

Một số lời khuyên khi lựa chọn lắp đặt Camera

Để có một hệ thông Camera chông trộm tốt nhất cần phải có một số lưu ý sau:

-Cần xác định được nhu cầu quan sát của bạn.

-Cần xác định được khu vực muốn quan sát và khoảng cách.

-Lực chọn tiêu cự của camera quan sát.

-Lựa chọn camera phù hợp với môi trường.

-Chọn độ phân giải, quan sát ngày đêm.

-Lựa chọn loại có dây hoặc không dây.

Nếu bạn chọn Công ty Bhome chuyên lắp đặt camera để lắp đặt được một hệ thống Camera cho bạn, việc đầu tiên công ty chúng tôi phải là là khảo sát và báo giá cho bạn sau đó chúng tôi mới thi công lắp đặt được. Sau khi hoàn thành lắp đặp chúng tôi bắt đầu bàn giao và bảo hành sau khi lắp đặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotlline: 1900 636 632 để được tư vấn cụ thể

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn