Lắp đặt camera tại Bắc Giang

Đăng bởi Nguyễn Hường 06/09/2019
Lắp đặt camera tại Bắc Giang

Lắp đặt camera tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Nằm trên tuyến hàng lang kinh tế  Trung Quốc - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lơi trong sự phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Nền kinh tế phát triển làm cho con người ngày càng bận rộn. Thường xuyên phải đi ra ngoài, là cho bạn luôn phải lo lắng ngôi nhà của mình có được an toàn. Hay nhân viên trong của hàng của mình có làm việc không... Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nay, bạn đang tìm giải pháp tối ưu. Hiện nay đất nước đang chạy theo công nghệ 4.0. Với công nghệ 4.0 này sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Giải pháp được đưa ra hiện nay là sử dụng thiết bị giám sát.

Thiếu bị giám sát là gì?

hệ thống thiết bị giám sát

Là thiết bị gồm những hệ thống như: Camera giám sát, thiết bị báo chống trộm...

Theo xu thế hiện nay thì người dùng dử dụng chủ yếu là camera giám sát.

Camera giám sát được chia thành hai loại:

1. Camera giám sát không dây.

Camera giám sát không dây còn được gọi camera IP được kết nối với wiffi và hình ảnh được ghi trực tiếp. với loại camera mà chạy bằng IP thì độ nét của nó lên đến 80-90%. Tuy nhiên độ trễ hình của nó rất cao. Vì là camera kết nối với wiff thì tốc độ ghi lại hình ảnh và truyền đến thị bị của ta là còn phải phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng của con wiffi đó.

 

2. Camera giám sát có dây.

Camera có dây là được kết nối với một dây nguồn và một dây tín hiệu. Camera có dây Analog có ưu điểm là đường truyền của nó rất ổn điịnh lên đến 99%.  Vì mọi tín hiệu hình ảnh của camera thu được truyền qua dây tín hiệu kết nội với một dây cáp đồng trục đến thằng đầu tín hiệu và đầu thu là có thể sử dụng  luôn. Về độ nét thì 70-80%. Nhưng tính ổn định cao.

Camera có dây

Nhờ có các thiết bị an ninh giám sát này mà các cửa hàng hay các trung tâm thương mại lớn được yên tâm hơn về an ninh và hàng hóa được đảm bảo về số lượng. Còn về giao thông giảm được các hành vi, vi phạm pháp luật.

Lắp đặt camera tại Bắc Giang

 Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt camera ? bạn đang băn khoăn về giá cả lắp đặt và sản phẩm lắp đặt đặt có tốt hay không ? Có cơ sở tại Bắc Giang không.

Chúng tôi không có cơ sở tại Bắc Giang nhưng nhận thi công tại Bắc Giang.

Chúng tôi là đội ngũ thi công hàng đầu về thi công và lắp đặt camera với nhiều năm kinh nghiệp nhiệt tình chu đáo chăm sóc khách hàng . Bởi vậy chúng tôi đã gây dựng rất nhiều lòng tin nơi khách hàng . Bạn đến với chúng tôi là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh mà bạn đang muốn lắp 

LỢI ÍCH KHI CÁC BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

   - Bạn được thừa hưởng 1 sản phẩm công nghệ tiên tiến mang lại an toàn cho ngôi nhà của bạn

   - Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều bảo hành trên 18 tháng -24 tháng

   - Khi bạn đi xa bạn có thể quan sát được ở bất kỳ nơi nào nếu bạn có 1 chiếc điện thoại hoặc ipad hay là qua laptop thông qua internet và 3G

   - Khi bạn chọn chúng tôi là tất cả các trang thiết bị tài sàn vật tư của bạn đã mang 1 hệ thông an cao cấp 

Địa chỉ: Số 1- Lên Duẩn - Liên Bảo - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Hottline: 1900 636 632

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn