0

Lắp đặt camera tại Hải Phòng

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 01/10/2019

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn ở Hải Phòng gọi lên hỏi chúng tôi rằng: Công ty có Lắp đặt camera tại Hải Phòng không?

Và cũng có một chị tên H gọi lên hỏi chúng tôi rằng: Công ty mình có lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khu công nghiệp tại Hải Phòng không? Có những loại camera nào? Nên lắp đặt camera gì cho nhà xưởng là hợp lý nhất?

Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và xin trả lời các bạn như sau:

Công ty cổ phần công nghệ bách Khoa Việt Nam có nhận thi công lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng nhé.

                Chúng tôi cũng xin trả lời câu hỏi của chị H: Công ty cổ phần công nghê Bách Khoa Việt Nam có nhận lắp đặt camera cho khu công nghiệp tại Hải Phòng. Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối các loại camera giá rẻ như: Dahua và Hikvision.

                Còn về câu hỏi mà chị hỏi là nên lắp loại nào là hợp lý nhất cho nhà xưởng thì với kinh nghiệm là việc lâu năm chúng tôi khuyên bạn nên dùng Dahua và Hikvision vì hai loại camera này đang rất được thịnh hành trên thị trường và được nhiều người sử dụng.

Chắc có lẽ là nhiều bạn chỉ biết về camera có thể quan sát được thôi mà vẫn chưa hiểu được có những loại camera nào, tính năng, cách sử dụng ra sao và đơn vị nào lắp đặt camera giá rẻ?

Với kinh nghiệm là việc lâu năm Công ty cổ phẩn Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn về các loại camera và tính năng, cách sử dụng.

  1. Các loại camera

Hiện nay trên thị trường có hai loại camera đó là Camera không dây (Camera IP) và camera có dây( camera Analog)

  1. Camera không dây (Camera IP)

Camera không dây là loại Camera mà chúng ta chỉ đi một dây nguồn điện mắt camera. Độ ổn định của Camera IP rơi vào khoảng 70% - 80% tùy thuộc vào sóng wifi tại khu vực lắp đặt camera. Tuy vậy, độ nét của Canera không dây lại vào khoảng 75-95% cao hơn hẳn so với camera có dây thông thường. Về khoảng giá trị trên thị trường hiện nay một bộ Camera IP có giá trị vào khoảng 2,5 triệu đến 8 triệu.

Camera wifi

Tuy vậy camera IP có nhược điển là cấu hình phức tạp hơn so với Camera Analog là cấu hình phức tạp hơn vì Camera Ip phải cấu hình trên máy tính thông qua mạng Internet và phụ thuộc vào mạng Lan Internet.

  1. Camera có dây (Camera Analog)

Camera có dây là loại camera được kết nối một dây nguồn và một dây tín hiệu đến đầu thu và bộ nguồn. Camera có dây Analog có ưu điển là độ truyền phát tín hiệu ổn định là 99% vì mọi tín hiệu được từ Camera quan sát sẽ được truyền trực tiếp qua dây cáp tín hiệu được kết cấu là dây cáp đồng trục đến thẳng đầu thu tín hiệu. Cấu hình camera có dây cũng rất dễ dàng, gần như chúng ta chỉ cần cắm dây tín hiệu vào đầu thu là có thể sử dụng được luôn. Về độ nét thì sự phát triển và đầu tư hiện nay của các nhà sản xuất camera thì độ nét của Camera quan sát có dây hiện nay và khoảng 60-80%. Về mức giá thì khi bạn lựa chọn mua và lắp đặt một bộ camera an ninh tại Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa chuyên lắp đặt và phân phói tại Hải Phòng chúng tôi thì mức giá của một bộ camera sẽ rơi vào khoảng tầm 3 triệu đến 9 triệu tùy vào thương hiệu Camera quan sát mà quý khách lựa chọn.

Bo kit camera có dây

Tuy nhiên camera có dây cũng có một số bất lợi như việc đi dây mạng làm sao để cho thật đjep và thật có mỹ quan. Chất lượng hình ảnh hiển thị cũng bị ảnh hưởng nếu dây bị nhiễm từ tính hoặc bị đứt rất mất time để khắc phục.

  1. Các hãng camere

Trên thị trường hiện đang có các hãng camera quan sát như: Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech, Samsung…

  1. Hướng dẫn chọn lắp

Nếu bạn là hộ gia đình thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp camera gia đình loại khoảng 2Mpx hoặc là camera wifi nó có thể quan sát khoảng 20m phù hợp với các hộ gia đình nhỏ.

Nếu bạn là muốn lắp cho các công ty hay khu công nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Dahua hoặc Hikvision độ phân giải tùy thuộc vào từng mục đích nhu cầu người sử dụng. Để có thể lắp đặt được hệ thống camera cho các doanh nghiệp hoặc công ty việc đầu tiên chúng ta cần làm là phải: Khảo sát, báo giá, thi công, bàn giao.

  1. Chọn đơn vị lắp camera giá rẻ

 Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa Việt Nam chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Phúc ngoài việc chuyên phân phối và lắp đặt camera tại vĩnh phúc chúng tôi đang mở rộng thị trường đến các tỉnh lẻ đặc biệt là tại Hải Phòng.

Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa Việt Nam chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát, và mức giá camera Hikvisiongiá camera Dahua là giá ưu đãi nhất so với thị trường.

Để biết thông thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 636 632

Hoặc truy cập website: Bhome.net.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn