0

Lắp đặt camera tại Phú Thọ

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 01/08/2019

Lắp đặt camera tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh phía Bắc, được coi là đất Tổ cội nguồn của Việt Nam. Kinh tế thu nhập bình quân GDP/ người đạt 1349 USD/ người. Tốc độ tăng trường kinh tế bình quân năm đạt 5,87%. Vì là một tỉnh phát triển về du lịch nên nền kinh tế cũg phát triển theo.

Nền kinh tế phát triển nên kéo theo đời sống con người cũng phát triển theo. Với sự phát triển này kéo theo tệ nạn xã hội như: trộm cắp, buôn bán trái phép.... Để đảm bảo cho an ninh và an toàn của mọi ngừi dân. Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt thiết bị Camera giám sát.

Các loại camera giám sát

Trên thị trường hiện nay có hai loại camera giám sát: 

1. Camera không dây (IP)

Camera giám sát không dây còn được gọi camera IP được kết nối với wiffi và hình ảnh được ghi trực tiếp. với loại camera mà chạy bằng IP thì độ nét của nó lên đến 80-90%. Tuy nhiên độ trễ hình của nó rất cao. Vì là camera kết nối với wiff thì tốc độ ghi lại hình ảnh và truyền đến thị bị của ta là còn phải phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng của con wiffi đó.

camera IP

2. Camera có dây

Camera có dây là được kết nối với một dây nguồn và một dây tín hiệu. Camera có dây Analog có ưu điểm là đường truyền của nó rất ổn điịnh lên đến 99%.  Vì mọi tín hiệu hình ảnh của camera thu được truyền qua dây tín hiệu kết nội với một dây cáp đồng trục đến thằng đầu tín hiệu và đầu thu là có thể sử dụng  luôn. Về độ nét thì 70-80%. Nhưng tính ổn định cao.

camera có dây

Để một hệ thống camera có thể hoạt động được cần những gì?

- Đầu tiên không thể thiếu là mắt camera

- Ổ cứng ( để chọn dung lượng ổ cứng. Thì phải tùy thuộc vào nhu cần của bạn, tùy thuộc vào bạn muốn lưu hình ảnh trong bao lâu)

- Đầu ghi hình

- Nguồn...

Lắp đặt camera giám sát tại Phú Thọ

Tuy công ty Bhome chúng tôi chưa có văn phòng tại Phú Thọ nhưng chúng tôi nhận các công trình lắp đặt camera giám sát tại Phú Thọ. Một số công trình đã được chúng tôi thi công tại các huyện trên địa bàn Phú Thọ như: Thành phố Việt Trì, Huyện Đoan Hùng, Thị xã Phú Thọ...

Lắp đặt camera giám sát tại Phú Thọ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 632  hoặc truy cập và Bhome để được nhân viên bộ phận kinh doanh hỗ trợ và tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
0967 777 731