0

Lắp đặt camera tại Tuyên Quang

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 29/07/2019

Lắp đặt camera tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tuyên Quang nằm ở giữa lưu vực sông Lô và sông Giâm. Là một tỉnh miền núi,nền kinh tế nông lâm chiếm ưu thế, mô hình kinh tế trang trại nông lâm. Kinh tế phát triển đời sống cũng phát triển theo.

Vì kinh tế phát triển kéo theo việc bạn sẽ bận rộn luôn phải đi ra ngoài và luôn lo lắng liệu rằng trang trại của bạn có sảy ra vấn đề gì không. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này Bhome chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị Camera giám sát, thiết bị thông minh ...

Với sự phát triển của hiện giờ nhiều người đã lắp đặt camera giám sát thay cho việc lúc nào cũng phải ngồi tại chỗ cần trông coi mà bậy giờ bạn đi bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet là có thể quan sát và kiểm tra được.

Có những loại camera giám sát nào?

1. Camera giám sát không dây (IP)

Là loại camera IP ghi hình trực tiếp, các hình ảnh được số hóa, xử lý bằng cách giải mã bên trong. Camera IP là loại camera không dây kết nối với wiffi. Độ nét của camera Ip lên đến 70-80%. Tuy nhiên tín hiệu ổn định hay không còn tùy thuộc vào môi trường hoạt động.

camera giám sát IP

2. Camera giám sát có dây

Là loại camera được kết nối với một dây nguồn và một dây tín hiệu đầu thu và bộ nguồn. Camera có dây có ưu điểm là bộ truyền phát tín hiệu ổn định lên đến 99%. Vì mọi tín hiệu được quay từ camera giám sát sẽ được truyền trực tiếp qua dây cáp tín hiệu, được kết nối với dây cáp đồng trục đến thằng đầu tín hiệu và đầu thu là có thể sử dụng luôn. Về độ nét của camera có dây là 60-70%. Nhưng có tính ổn định cao.

camera có dây

Công ty Bhome chuyên tư vấn và lắp đặt camera giám sát tại Tuyên Quang

Công ty Bhome là nhà phân phối camera của hãng Dahua và Hikvision tại Vĩnh Phúc và Bhome cũng có các công trình lắp đặt camera giám sát tại Tuyên Quang ở các huyện như: Kim Xuyên, Sơn Dương...

Để biết thêm thông tin Hotline: 1900 636 632 hoặc truy cập Bhome

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
0967 777 731