0

Loại dây cáp nào thường dùng khi lắp đặt camera giám sát?

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 17/07/2019

Loại dây cáp nào thường dùng khi lắp đặt camera giám sát?

Xã hội ngày càng phát triển khiến chất lượng cuộng sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về tính bảo mật trong các hộ gia đình và doanh nghiệp cũng gia tăng không ngừng. Các mặt hàng camera an ninh trở nên ngày càng phổ biến và đa dạng hơn.

Nhiều người không biết nhưng camera thường được chia làm hai loại chính là: camera có dây và loại không dây. Loại dây được sử dụng cho các loại camera có đây chủ yếu là: dây mạng và dây cáp đồng trục, mỗi loại dây này đều có những ưu và nhược điểm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Hôm nay Bhome xin giới thiệu cho các bạn về loại dây dẫn thường được sử dụng khí lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Camera kết nối bằng dây cáp đồng trục.

Cáp đồng trục là loại cáp được sử dụng trong hệ thống truyền hình có tác dụng dẫn tín hiệu từ camera tới đầu ghi hình. Trước đây, loại dây này thường được sử dụng nhiều cho camera thế hệ cũ Analog, AHD, HD CVI hay HD TVI…

Loại cáp được khuyến cáo nên là cáp đồng trục RG5-5C Sino có lõi Css 80 sợi, màu đen trắng, đồng đây và vỏ giúp việc truyền tải luôn được ổn định dù hệ thống lớn nhiều mắt camera.

Camera kết nối bằng dây cáp mạng.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay gần như đều có sẵn hệ thống dây dẫn này nên việc thi công lắp đặt là vô cùng dễ dàng. Loại dây cáp mạng được khuyến cáo là cáp mạng Cat5e hoặc Cat6 của hãng như: AMP, GoldenLink, Vinacap hay Alantek,.. để đạt được hiệu quả sử dụng truyền tải tốt nhất.

Ngoài ra hệ thống Camera Ip sử dụng dây mạng để truyền tải cũng cần phải có một băng thông và modem đủ mạnh bởi tín hiệu hình ảnh của camera truyền tải là tương đối lớn.

Ngoài ra các loại camera như Analog, AHD hay HD CVI cũng có thể sử udjng dây mạng trong trường hợp bắt buộc tuy nhiên hiệu quả sử dụng sẽ  không cao như tín hiệu truyền tải không xa, hình ảnh hiển thị hay bị sọc hoặc tín hiệu đầu vào chập chờn,…

Mua dây dẫn cho camera ở đâu giá rẻ và đàm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều dây cáp đồng trục và dây cáp mạng, không ít các nhà phân phối chạy đua theo lợi nhuận mà cung cấp các mặt hàng kém chất lượng. Bhome chúng tôi là một trong số cty chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các thiết bị giám sát như: Camera, thiết bị thông minh, đầu ghi hình… và dây cáp đồng trục, dây cáp mạng. Các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và còn được hưởng mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ Hotline: 0946 518 990 để được hộ trợ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn