Tại sao khóa cửa có gắn cẳm biến vân tay lại đang được ưa chuộng tại Việt Nam ?

Đăng bởi Nguyễn Văn Hào 15/10/2020
Tại sao khóa cửa có gắn cẳm biến vân tay lại đang được ưa chuộng tại Việt Nam ?

Ngày nay ,chúng ta có thể dễ dàng thấy được khóa cửa vân tay ,nhận diện khuôn mặt đã xuất hiện ở rất nhiều nơi. Xu hướng sử dụng loại khóa công nghệ cao này đang ngày càng nở rộ. Không chỉ xuất hiện một cách sang trọng và tiện nghi, sức mạnh mà nó đem lại cũng khá lớn về vấn đề bảo mật cộng với độ an ninh đã được kiểm định qua rất nhiều năm. Chống trộm giờ đây đã là một khái niệm lỗi thời với chúng. Những lý do sau đây khiến chúng đang ngày càng được công nhận và tin dùng :

Tiện lợi khi sử dụng 


Cuộc sống càng hiện đại, con người ngày càng ưu chuộng tính tiện nghi. Trước đây, khi sử dụng khóa cơ truyền thống, người sử dụng thường gặp phải các vấn đề như quên chìa khóa, không đủ chìa khóa cho các thành viên và phải chờ đợi người nhà mở cửa. Khóa vân tay được trang bị đa dạng tính năng mở cửa, vì thế người sử dụng không phải lo nghĩ các vấn đề trên nữa vì họ hoàn toàn mở khóa bằng vân tay, mật khẩu hoặc mở qua ứng dụng di động cho người nhà, bạn bè mà không cần chạy về nhà để mở cửa. Đây được xem là một thiết bị thông minh mang lại tiện ích cao cho người dùng.

Thiết lập vân tay mở khóa khá đơn giản và hoàn toàn có thể thêm hoặc xóa những vân tay không cần thiết. Dung lượng ID người dùng của khóa vân tay lớn, từ 100 đến 500 vân. Vì vậy người dùng thoải mái cài đặt cho gia đình.

Bảo mật cao


So với khóa cơ, người dùng an tâm về độ bảo mật của khóa vân tay hơn vì vân tay là duy nhất và không trùng lặp. Công nghệ sinh trắc học được ứng dụng vào trong sản xuất khóa vân tay, để khi quét vân tay hệ thống sẽ nhận diện những chi tiết dù là nhỏ nhất trên ngón tay để tìm ra điểm tương đồng hoặc khác biệt với dữ liệu được lưu, để mở khóa cửa. Vì vậy, bảo mật hơn hẳn so với khóa cơ – dễ dàng bị sao chép hoặc được mở bằng chìa khóa vạn năng.

Một số hãng khóa ngày nay còn tối ưu tiện dụng bằng các tích hợp quản lý ra vào thông qua app di động. Điển hình như hãng khóa điện tử VICKINI, thông qua app wishome người dùng sẽ xem được toàn bộ nhật ký mở cửa, nhận thông báo mở cửa trên app, cấp/xóa các ID người dùng, tạo mật khẩu tạm thời hay mở khóa ngay trên app. Điều này giúp người dùng quản lý an toàn của ngôi nhà tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.


Đa dạng mức giá


Khóa điện tử trên thị trường khá đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Bạn sẽ thấy có những mẫu khóa vân tay chỉ từ hai triệu nhưng cũng có những mẫu khóa có giá lên tới chục triệu đồng. Giá cả của khóa vân tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, tính năng, thương hiệu. Các mẫu khóa có mức giá tầm dưới 5 triệu thường có thiết kế đơn giản, ít tính năng. Các dòng khóa tầm trung từ 6 đến 10 triệu là những dòng khóa phổ biến nhất trên thị trường. Dòng khóa này trang bị khá đầy đủ các tính năng, tiện ích mở rộng cũng như có thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người dùng. Đối với các dòng khóa từ 11 triệu trở lên, đây là những dòng khóa cao cấp, hiện đại và thường được chú trọng vào chất liệu, thiết kế cầu kỳ cho các công trình sang trọng như biệt thự cao cấp.Thương hiệu của khóa vân tay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Không chỉ bán sản phẩm, các khóa vân tay có thương hiệu hướng đến mang lại giá trị cho khách hàng một cách lâu dài. Các hãng khóa có thương hiệu sẽ cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật khi sản phẩm gặp trục trặc. Đây là yếu tố quan trọng trong việc sử dụng các đồ công nghệ. Vì vậy, khi lựa chọn khóa vân tay, bên cạnh ngân sách và nhu cầu, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng, thương hiệu cũng như các yếu tố hỗ trợ khác để chọn được một bộ khóa vân tay phù hợp, sử dụng an toàn và bền bỉ.

Đa dạng mức giá
Khóa điện tử trên thị trường khá đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Bạn sẽ thấy có những mẫu khóa vân tay chỉ từ hai triệu nhưng cũng có những mẫu khóa có giá lên tới chục triệu đồng. Giá cả của khóa vân tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, tính năng, thương hiệu. Các mẫu khóa có mức giá tầm dưới 5 triệu thường có thiết kế đơn giản, ít tính năng. Các dòng khóa tầm trung từ 6 đến 10 triệu là những dòng khóa phổ biến nhất trên thị trường. Dòng khóa này trang bị khá đầy đủ các tính năng, tiện ích mở rộng cũng như có thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người dùng. Đối với các dòng khóa từ 11 triệu trở lên, đây là những dòng khóa cao cấp, hiện đại và thường được chú trọng vào chất liệu, thiết kế cầu kỳ cho các công trình sang trọng như biệt thự cao cấp.

Thương hiệu của khóa vân tay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Không chỉ bán sản phẩm, các khóa vân tay có thương hiệu hướng đến mang lại giá trị cho khách hàng một cách lâu dài. Các hãng khóa có thương hiệu sẽ cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật khi sản phẩm gặp trục trặc. Đây là yếu tố quan trọng trong việc sử dụng các đồ công nghệ. Vì vậy, khi lựa chọn khóa vân tay, bên cạnh ngân sách và nhu cầu, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng, thương hiệu cũng như các yếu tố hỗ trợ khác để chọn được một bộ khóa vân tay phù hợp, sử dụng an toàn và bền bỉ.

 

 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn