Tại sao nên chọn mua Switch POE Dahua, Hikvision

Đăng bởi Nguyễn Hường 31/10/2019
Tại sao nên chọn mua Switch POE Dahua, Hikvision

Switch POE được khách hàng ưa chuộng, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, ít lỗi vặt, tốc độ truyền cực nhanh, mạnh, giá thành cạnh tranh.

Để lựa chọn được thiết bị Switch POE phù hợp với từng loại camera không hề dễ dàng. 

Một số lưu ý khi chọn mua Switch POE 

Trong thực tế chúng ta cần phải hiểu và biết cách điều chỉnh công suất của chúng cho phù hợp, phục vụ các công việc của mình.

Khả năng POE

POE ( Power Over Ethernet) thực sự là giải pháp cung ứng nguồn tiện nghi và hiệu quả. Về mặt tiêu phí và chất lượng cho các hệ thống camera IP giám sát thời điểm hiện tại.

Switch POE hoạt động gần giống trang bị cung ứng nguồn điện. Nó cung cấp đủ nguồn cho các vật tư tiêu thụ. Sau khi lấy thông tin điện năng tiêu thụ của từng IP Camera.

Tổng số nguồn cấp

Switch POE cung cấp thông tin số nguồn tổng cho việc áp dụng trang bị. Hiển nhiên người dùng nên cân nhắc một số điểm khi chọn loại vật tư này cho Camera IP.

Bản lĩnh chống sét

Switch POE được dùng cốt yếu trong hệ thống Camera giám sát IP. Là một trong những hệ  thống nhạy cảm cần được bảo vệ vì chốt sét lan truyền. Để bảo vệ cho hệ thống khỏi bị sét đánh. Người ta thường lắp thêm bộ chống sét mạng Lan. Trợ giúp chống sét nguồn POE cho Camera hoặc tích hợp bản lĩnh chống sét ngay trên máy.

Các hãng của POE

Trên thị trường có nhiều nhà phân phối Switch POE với nhiều chủng loại chức năng và giá thành khác nhay. Có một số thương hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như: Swtich POE Onecam, Switch Netone, Switch POE Dahua, Switch Hikvision...

Trong đó Switch POE DahuaHikvision được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất tại Bhome. Với mẫu mã đa dạng, độ bền cao, ít lỗi vặt, tốc dộ truyền cực nhanh và mạnh.

Để mua Switch POE chất lượng với giá cạnh tranh, bạn lui lòng liên hệ Hotline 1900 636 632 để nhận chính sách giá tốt.

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn