Ưu điểm của camera hồng ngoại

Đăng bởi Nguyễn Hường 03/07/2019
Ưu điểm của camera hồng ngoại

Bạn đã biết đến những lợi ích của camera hồng ngoại đem lại chưa?

Hãy xem những chia sẽ dưới đây cửa Bhome

Việc ứng dụng camera hông ngoại đã và đang được sử dụng trong quân sự, thực thi pháp luật hàng không và nghiên cứu khoa học trong nhiều thật kỉ. Nhưng theo truyền thống do chi phí cao và thiếu nhận thức nên công nghệ hồng ngoại đã không được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp và gia đình.

Trong những năm gần đây việc sử dụng sản phẩm hồng ngoại đã tăng trưởng và bùng nổ do giá cả chi phí hợp lí, dễ sử dụng, và được thiết kế phù hợp với mọi ứng dụng.

10 lợi ích của camera hồng ngoại

1, Ứng dụng bí mật hoàn hảo

Chiều sáng hồng ngoại có tần số vượt quá nhwuxng gì mà mắt thường không nhìn thấy được. Vì vậy nếu mục tiêu của bạn là bắt kẻ trộm và hay đột nhập vào các buổi tối dùng camera hồng ngoại là công cụ vô giá để có được bằng chứng không thể chối cãi của nghi can.

2, Không bao giờ có sai trái trong bóng tối

Khả năng ngày đêm của camera hồng ngoại cũng cấp tốt nhất. Cung cấp hình ảnh màu sắc rực rỡ trong ngày và độ phân giải hình ảnh cao black/white vào ban đêm.

3, Tiết kiệm chi phí năng lượng

Camera được sử dụng đèn LED hồng ngoại so với đèn sợi đốt(bóng đèn sáng bình thường) đèn LED sử dụng 80% hoặc ít năng lượng trong khi vẫn sản xuất cung cấp hoặc đôi khi lớn hơn cường độ của ánh sáng.

4, Lưu nhiều hơn theo thời gian

Camera hồng ngoại được trang bị với các tế bào quang điện với biến anh sáng hồng ngoại on/off chỉ chiếu sáng khi cần thiết do đó kéo dài tuổi thọ của LED. LED có thể sử dụng liên tục 20000 đến 25000 giờ trong khi bóng đèn bình thường chỉ được 700 đến 2000 giờ. Camera được trang bị LED tiên tiến có thể kéo dài lên 10000 giờ

5, Phù hợp cho bất kì ứng dụng ngoài trời hay trong nhà

Camera hồng ngoại được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

6, Với tấn công phá hoại- không vấn đề gì

Mái vòm Camera hồng ngoại sử dụng Polycarbonate có thể chịu được trực tiếp 1 cái búa và 3 pound hoặc nhiều hơn. Khung lắp cung cấp 1 kênh kèm theo bảo vệ Etheret, video, cáp điện ngăn ngừa kẻ xấu phá hoại.

7, Tiết kiệm thời gian lắp đặt

So với các loại camera khác, thời gian cần thiết để cài đặt camera hồng ngoại là rất ít bởi. vì tất cả mọi thứ đi kèm trong một gói pần mềm plug-and-play. Camera hồng ngoại thường đi kèm với ống kính được cài đặt sẵn và chính xác tập trung để xem vô hạn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian không cần phải cài đặt một camera vào một nhà ở, hoặc cắt và dải dây cáp cho nhà ở.

8, Tiết kiệm tiền mua sản phẩm

9, Cải thiện sự xâm nhập ánh sáng

10, Giảm lượng đèn thắp sáng

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0929811900 để được tư vấn